Văn án_ tiểu tiểu đào phi chấn giang sơn


Văn án

Edit: Lạc Lạc

Nàng đường đường là Dương Thành giám định cục pháp y thế kỷ hai mươi mốt, lại bị người ta đâm chết ở ngay trước cửa nhà, xuyên việt đến cổ đại, rơi vào thân thể một tiện phi.

Nghe nói hạ nhân, thị vệ, thân vương đều là của nàng nhập mạc chi tân ( Khách hàng thường xuyên mà thường dùng trong nghề kỹ nữ), lại còn hạ dược chính Vương gia nhà mình,  có thật không vậy? Nàng Mộ Dung Sở Sở từ nhỏ đến lớn ngay tay nam nhân cũng chưa từng chạm qua một chút, từ giờ trở đi nàng muốn giữ vững trận địa, chỉ là vì sao khó như vậy?

Chỉ bất quá nửa đêm mộng du, cầm một cái dao thái rau ( bản convert là bả thái đao nhưng mình không rõ nghĩa lắm nên dịch thế ) muốn giải phẫu vương gia, vương gia liền đem nàng nhốt vào đại lao.

Chỉ bất quá cùng thị vệ nói thêm một câu, thị vệ liền cho rằng nàng đang đợi hắn, nửa đêm bò lên giường của nàng.

Chỉ bất quá nhìn thân vương liếc mắt một cái, thân vương liền liền hướng nàng mãnh liếc mắt đưa tình, làm hại nàng cho là mắt hắn bị chuột rút.

Chỉ bất quá muốn an an phận phân sinh hoạt tại cổ đại, vì sao tất cả mọi người không buông tha nàng, các lộ tiểu quỷ toàn bộ quấn lên đến, chẳng lẽ cho rằng Mộ Dung Sở Sở ta là dễ ức hiếp sao, ta muốn thành thần sát thần, gặp quỷ giết quỷ, đến đây đi, bản cô nương chờ.

Hắn, Hoàng Lâm, thống lĩnh thị vệ trong cung, hắn nói hắn là tình nhân của nàng, vì trên giường một đêm tiêu hồn, nguyện đi theo nàng suốt đời.

Hắn, Long Ngạo,  hoàng thượng tôn quý tà mị Long Đằng quốc, nàng giúp hắn tra ra án cụt tay kinh thiên, lại làm cho hắn động tâm, chỉ nguyện cuộc đời này có nàng là đủ.

Hắn, Long Thanh Viễn, phong lưu thành tính Hiền thân vương, nàng giúp hắn rửa sạch tội danh mưu sát, hắn lại nói, trước đây yêu chính là thân thể nàng, hiện tại yêu chính tâm hồn nàng.

Hắn, Nam Cung Bắc Đường, mất đi hay không còn có thể trở về, Sở Sở, cuộc đời này không phụ khanh, chỉ mong lòng nàng tựa như lòng ta.

Advertisements

9 thoughts on “Văn án_ tiểu tiểu đào phi chấn giang sơn

  1. A, tác gỉa Ngô Tiếu Tiếu hả, mình đã đọc truyện Thiên Giới Hoàng Hậu, Độc y vương phi của tác giả nầy rồi, tác giả viết khá nha. Nghe giới thiệu nhà bạn, ghé thăm và ủng hộ Bạn, truyện nầy Bạn mới bắt tay vào Edit còn Mình chỉ đọc truyện hoàn thôi, tuy nhiên sẽ luôn ghé để ủng hộ Bạn, khi nào hoàn Mình sẽ đọc luôn một thê. Nhân tiện Bạn cho biết truyện nầy bao nhiêu chương vậy, chẳng qua là nắm tình hình để còn theo dõi đó mà. cám ơn Bạn đả Edit.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s