Chương 6_Tiểu tiểu đào phi


Chương 8:  Hổ cùng xà quật

Edit+ Beta: gautruk3004

Mộ Dung Sở Sở tỉ mỉ suy nghĩ về dung mạo hiện tại của mình hiện lên trên gương đồng, mặc dù có chút mơ hồ, nhưng đại thể còn có thể thấy rõ hình dạng, cô gái này  được sinh ra mang nét cổ điển, rất có phong vận mỹ nhân, mặt trái xoan, má hồng,mi lá liễu , cái mũi nhỏ rất đáng yêu , môi không bôi gì nhưng trông như cách hoa vô cùng tươi đẹp,  nõn nà.

Thật là một bộ dáng đoan trang trời sinh, tươi đẹp mà không tục, mị mà không yêu nghiệt, dung nhan này so với trước đây của nàng, chỉ có hơn chứ không có kém, chỉ là vẻ xinh đẹp lại mang một vài vết sẹo mờ nhạt, khiến cho khuôn  xuất trần mặt mang vẻ khuyết điểm, thật không biết sau này có thể hay không hoàn toàn mất đi những vết sẹo ấy không.

Nhợt nhạt thở dài một tiếng, tự thấy mình sao xui xẻo như vậy, lại xuyên đến một dâm nữ, còn đụng tới một tên  nam nhân chết tiệt ma quỷ.

Ngọc nhi thấy vương phi sắc mặt có chút buồn , biết nàng là thấy trên mặt những vết sẹo kia vội ôn nhu an ủi: “Vương phi không cần phải lo lắng , đại phu nói , vết sẹo này sau này sẽ bóc ra ,  sẽ không ai nhìn ra được.”

“Quên đi, quên đi, ” Mộ Dung Sở Sở lại đưa ra khuôn mặt tươi cười.

“Ngọc nhi, làm cho bản vương phi một kiểu búi tóc đơn giản , ngươi xem ta tóc tai bù xù thật dọa người , ” Mộ Dung Sở Sở chỉ  tóc vào tóc mình, Ngọc nhi nở nụ cười , ngón tay mảnh khảnh dường như mang theo ma pháp , đem tóc nàng đem cột lên gọn gàng , thuận tay mở  ngăn kéo bàn trang điểm, xin chỉ thị Mộ Dung Sở Sở.

“Vương phi người muốn dùng cái nào ?”

Mộ Dung Sở Sở liếc mắt nhìn, lập tức nhìn ngây người, nhiều châu bảo như vậy a, nếu như ở hiện đại thì đã phát tài, bất quá bây giờ đem chúng đi bán, cũng đủ để  mình sống ở bên ngoài tốt một chút , Mộ Dung Sở Sở tưởng tượng thiếu chút nữa chảy nước miếng, Ngọc nhi  lại nhỏ giọng mở miệng xin chỉ thị .

“Vương phi, người rốt cuộc mang cái gì a?”

Mộ Dung Sở Sở cả kinh, thiếu chút nữa tự cắn ngón tay chính mình, vội cười khúc khích cúi đầu nghiêm túc trở lại, cuối cùng cũng tìm một  ngọc trâm không đáng tiền nhất, đưa tới trong tay Ngọc nhi, ý bảo nàng mau cắm vào trên đầu mình đi.

“Vương phi mang này sao?”  Con ngươi Ngọc nhi thiếu chút nữa đều rơi ra, vương phi cũng quá đơn giản rồi, muốn mang cái dạng này đi ra ngoài, chẳng lẽ muốn cho mọi người biết mình là con dâu bị ngược đãi sao , tuy rằng sự thực chính là như vậy , nhưng cũng không thể biểu hiện ra trên mặt a, hơn nữa lão vương phi cũng rất thương vương phi , phương diện tiền bạc rất sung túc nha.

“Rồi ” Mộ Dung Sở Sở dùng lực để cố định lại tóc, cẩn thận đóng kỹ ngăn kéo, trộm cười, không nghĩ tới mình nguyên lai có nhiều đồ trang sức cùng y phục như vậy  a, nếu trực tiếp đổi làm ngân phiếu đem cất ở vạt áo… Mộ Dung Sở Sở nghĩ đến đây , liền mừng rỡ nở nụ cười.

Ngọc nhi tuy rằng không đồng ý, nhưng vẫn nhận mệnh đem ngọc trâm cắm ở trên đầu vương phi .

Mộ Dung Sở Sở nhìn vào cái gương, tay Ngọc nhi thật là khéo, chỉ vài ba phút đã đem mình trở nên gọn gàng uyển chuyển đứng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn càng hiện ra tươi ngon mọng nước, làm nổi bật được cả người tản mát ra hơi thở thanh xuân .

“Được rồi, chúng ta đi ra ngoài phơi nắng đi, ở trong phòng nữa ta liền mốc meo , ” Mộ Dung Sở Sở thoải mái vươn tay ra để khởi động thân thể, vượt lên đi ra ngoài, Ngọc nhi há hốc mồm, vì sao vương phi sau khi mất trí nhớ  thì tính cách thay đổi, hơn nữa còn đặc biệt thô lỗ.

Ánh sáng mặt trời ấm áp  chiếu ở  trên thềm đá, Mộ Dung Sở Sở vừa đi ra khỏi cửa, hai mắt híp lại, hơn nửa ngày mới thích ứng được với ánh sáng, xem ra nàng vẫn là cần ra phơi nắng nhiều, thân thể cần tẩm bổ nhiều , về phần nam nhân kia, đã một thời gian rồi mà chưa gặp mặt, thật tốt.

“Vương phi, đi thôi, chúng ta đi dạo trong phủ  một chút, ” Ngọc nhi cung kính mở miệng, vương phi hiện tại mất trí nhớ , rất nhiều chuyện đã quên, ngàn vạn không nên đi tới cấm địa vương phủ , hoặc là sẽ cùng mấy nam nhân kia gặp nhau.

“Ân, đi thôi, ” Mộ Dung Sở Sở hài lòng gật đầu, đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy kiến trúc cổ đại, cả người đều lộ ra hiếu kỳ hưng phấn

Vài tia nắng phủ lên trên mặt Mộ Dung Sở Sở , làn da như trong suốt, lông mi thật dài khẽ rung để tránh ánh nắng, khóe môi tiếu ý, thực sự là quyến rũ động lòng người, Ngọc nhi  nhìn đến ngây người, tuy rằng trước đây đã biết vương phi lớn lên mỹ, nhưng lại chưa từng xem qua vương phi mỹ đến kinh tâm  như vậy ,  hai vết thương kia cũng không thể ảnh hưởng dung nhan của nàng, còn  làm cho người ta cảm thấy ấm áp.

Một chủ một tớ theo đường mòn đi về phía trước, trước mặt đụng phải hạ nhân, tất cả đều liếc mắt  xem thường Sở Sở một cái , quay đầu đi làm việc, có thể thấy được tiểu vương phi  này ở trong vương phủ danh tiếng có bao nhiêu thối, Sở Sở vội vàng quay đầu làm bộ thưởng thức cảnh sắc xung quanh, ai kêu mình lại xuyên qua cái loại người như vậy chứ?

Bắc Đường vương phủ chiếm diện tích cực lớn, xa xa nhìn lại, cũng không thấy hết được, đình đài tinh tế, tiểu kiều nước chảy, hành lang gấp khúc , nơi chốn  được thiết kế rất  mới mẻ độc đáo, rất tự tại , Mộ Dung Sở Sở nhìn đến ngây người, nghĩ không ra vương phủ  này lại to lớn như thế, chỉ sợ  mình muốn đi dạo thì cả ngày mới có thể đi dạo xong, Mộ Dung Sở Sở vừa đi dạo vừa nghĩ.

Ngọc nhi đi theo phía sau của nàng, vừa đi vừa cẩn thận tỉ mỉ chỉ điểm đây là địa phương nào, Mộ Dung Sở Sở nghiêm túc ghi nhớ ở trong lòng, tốt nhất vĩnh viễn không đụng tới  nam nhân chết tiệt kia .

“Vương phi, ngươi xem, đây là phòng hạ nhân, phòng giặt rửa, phòng bếp, ” Mộ Dung Sở Sở quét một vòng, nguyên lai vương gia đem chỗ ở của nàng  cùng hạ nhân ở với nhau , thảo nào chủ cũ của thân thể này có cơ hội cùng những hạ nhân kia làm chuyện kia , hay là nam nhân kia cố ý ?

“Vương phi, đây là hoa viên vương phủ , ” Thanh âm  Ngọc nhi vang lên, Mộ Dung Sở Sở phục hồi lại tinh thần, trước mắt nhất thời sáng ngời, thật đẹp a, hoa đủ mọi màu sắc, gió thổi qua, tựa như thiên hình vạn trạng mỹ nhân cùng múa, thực sự là làm cho người xem hoa cả mắt, trong không khí nặc mùi hoa, hít sâu một cái, thật thoải mái nha.

“Thật xinh đẹp, ” Mộ Dung Sở Sở ca ngợi, Ngọc nhi nhìn vương phi biểu tình đẹp đẽ nở nụ cười : “Vương phi chắc đã quên rồi,  hoa viên như vậy ở trong vương phủ có mấy cái ,  hoa viên lớn nhất là ở hoa viên của vương gia- Di Nhiên hiên phía trước, ở trong đó hoa mới thực sự là đầy đủ hết , hoa gì cũng có.”

Mộ Dung Sở Sở tuy rằng rất muốn nhìn một chút hoa như thế nào, thế nhưng nàng còn không có ngốc đến mức chạy đến trước cửa Di Nhiên hiên đi ngắm hoa, nam nhân kia không chừng lại hoài nghi nàng đi câu dẫn hắn , hừ, nàng mới lười thấy hắn .

“Đây là nơi nào a?” Mộ Dung Sở Sở chỉ vào nơi xa xa âm trầm u ám, trên cửa đã khóa lại, quay đầu hỏi Ngọc nhi phía sau , Ngọc nhi nhìn lướt qua, lập tức cung kính hồi bẩm Mộ Dung Sở Sở: “Vương phi, người ngàn vạn lần không nên đi đến nơi này a?”

Mộ Dung Sở Sở kỳ quái lại đánh giá một cái, Ngọc nhi sợ thành như vậy, bên trong có cái gì, bất quá là bò một bức tường âm u đang che đậy cái gì thôi, Ngọc nhi sao lại sợ thành như vậy, chẳng lẽ bên trong có cái gì kinh khủng , Mộ Dung Sở Sở đi tới hai bước, chuẩn bị theo khe cửa nhìn  .

Bên cạnh Ngọc nhi sớm đã bị dọa liền kéo thân thể của nàng: “Vương phi, ngàn vạn không nên a, ở trong đó giam giữ hổ, còn có một tọa xà quật, ”

“Hổ? Xà quật?” Mộ Dung Sở Sở chấn kinh lui về phía sau hai bước, không nghĩ tới đường đường trong vương phủ thế nhưng nuôi mấy thứ này, quá kinh khủng, nghĩ đến trong vương phủ giam giữ mãnh thú gì đó, Mộ Dung Sở Sở da đầu tê dại, vương gia kia nếu như ngày nào đó tức giận dâng trào đem nàng ném vào đó thì làm sao bây giờ.

Advertisements

2 thoughts on “Chương 6_Tiểu tiểu đào phi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s