Chương 9_Tiểu tiểu đào phi


Chương 9:  Định mưu kế

Edit+ Beta: gautruk3004

( Lâu lắm rồi mình mới có thời gian rảnh, làm chương cho các tình yêu đọc, mong mọi người thông cảm nhá ^^ )

Mộ Dung Sở Sở vừa nghe  thanh âm lạnh lùng này liền như bị rơi xuống địa ngục , tâm liền cảm thấy một cỗ tức giận, dùng sức áp tức giận xuống, xoay người như cũ lấy tay che mặt, chậm rãi mở miệng.

“Xin vương gia thứ tội, Sở Sở không biết vương gia đang ở chỗ này.”

Nam Cung Bắc Đường nhíu mày, trong mắt không nhìn ra được chút dao động nào, không biết trong lòng hắn đang suy nghĩ gì, Mộ Dung Sở Sở đứng ở bên ngoài đình, hơn nửa ngày không nghe thấy có động tĩnh gì, vội mở lời: “Sở Sở cáo lui ” nói xong lui ra phía sau hai bước, chuẩn bị ly khai nơi đây.

Chỉ nghe trong đình truyền đến một âm thanh sâu thẳm tàn nhẫn nói: “Ai chuẩn cho ngươi đi?”

Nàng ngẩn ra, hắn có ý gì? Liếc mắt nhìn về phía Ngọc nhi, thấy mặt nàng sớm đã bị dọa đến trắng bệch, tiểu nha đầu đáng thương, bị dọa đến mức này, dù vương gia của các ngươi là ma quỷ đi, cũng không cần phải sợ đến như vậy chứ.

“Là Sở Sở  ý tứ theo vương gia ” Mộ Dung Sở Sở cung kính đáp lời, cúi đầu, trong lòng sớm  mắng mấy đời tên nam nhân đang ngồi trên ghế.

“Vào đi ” trong không khí rơi  xuống một câu , Mộ Dung Sở Sở khó tin mở to mắt,vương gia  này đầu óc không phải bị bệnh đi, không phải chán ghét nàng sao? Còn cho nàng đi vào làm gì?

Nàng muốn về mà, thật là khó chịu, nhưng nàng không có cái gan công nhiên khiêu khích hắn, vừa nghĩ tới cái roi lúc trước, trong lòng nàng liền có chút nhút nhát, đây chính là địa bàn của người ta, lên tiếng, chậm rãi khởi động thắt lưng, ưu nhã nhắc làn váy, bước trên thềm đá, đi vào chòi nghỉ mát.

Trong đình ngoại trừ vương gia, còn có khác có một  nam nhân, một nam nhân tuấn dật , giương mắt đánh giá nàng, ánh mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm, Sở Sở  trừng hắn liếc mắt một cái.

“Không biết vương gia gọi Sở Sở tiến vào là có chuyện gì?”  Thanh âm trong trẻo uyển chuyển hàm xúc, không hề tựa như trước đây kiêu ngạo,  con ngươi Nam Cung Bắc Đường âm lãnh quét nàng một vòng, nghe nói nàng bị  mình đánh cho một trận, mất trí nhớ , có khả năng này sao? Nữ nhân này trước đây chiêu số da dạng , lại có thể thay đổi sao? Khóe môi phi dật ra vẻ cười nhạt, trong mắt hiện sự xem thường.

“Nghe nói ngươi mất trí nhớ ?” Nam Cung Bắc Đường khẽ nhấp một miệng trà,  Mộ Dung Sở Sở lập tức phối hợp gật đầu: “Đúng vậy, Sở Sở mất đi ký ức, có một số việc nghĩ không ra , cho nên mới cho Ngọc nhi mang thiếp thân đi dạo xung quanh .”

Nam Cung Bắc Đường biểu tình xem thường không chút nào che giấu rơi vào người Mộ Dung Sở Sở , nhìn nàng toàn thân thanh nhã, xem ra thực sự muốn thay đổi tự mình , chỉ là nữ nhân vĩnh viễn là không thể tin tưởng được, chỉ ngoại trừ Uyển Tuyết, thế nhưng nàng ở nơi nào?

Vừa nghĩ tới Uyển Tuyết đã ra đi, Nam Cung Bắc Đường lửa giận càng lớn, cũng là vì nữ nhân này, Uyển Tuyết bất đắc dĩ mới bị ép ly khai vương phủ , vì thế hắn tuyệt sẽ không để cho nữ nhân này dễ chịu , âm ngoan thốt ra: “Như vậy ngươi cũng đã quên chuyện mình  phóng đãng như thế nào sao?”

“Phóng đãng?” Mộ Dung Sở Sở lập tức đuối lý gục đầu xuống, hơn nửa ngày mới ngẩng đầu mở miệng: “Sở Sở đã quên, sau này Sở Sở muốn cải tà quy chính.”

Tiếng nói Mộ Dung Sở Sở vừa dứt, trong đình lập tức vang lên tiếng cười sung sướng, kiêu ngạo mà chói tai, là người nam nhân bên cạnh kia vọng lại, Sở Sở tức giận, lập tức trợn mắt: “Ngươi ai a? Dám ở trước mặt vương gia làm càn như vậy.”

“Nguyên lai ngươi liền ngay cả hắn là ai đều đã quên?” Nam Cung Bắc Đường âm trầm mở miệng, mị nhãn  nhìn phía nam tử bên cạnh : “Hoàng Lâm, xem ra mị lực của ngươi đang có chuyện?”

“A, ” Sở Sở thiếu chút nữa cắn đầu lưỡi mình, nam nhân này cũng là một trong các nhân tình của chủ cũ thân thể này sao, sao mình xui xẻo như vậy a, gục đầu xuống , không nói được một lời.

Trong lòng âm thầm suy nghĩ, nam nhân này tuyệt đối không thể tha thứ cho mình, là nam nhân chính là không thể dễ dàng tha thứ cho nữ nhân của mình làm ra cái sự tình này, như hắn đã nói lúc trước, chỉ cần Hạng Uyển Tuyết trở lại, tự mình nhường vị trí vương phi, như vậy là mình có thể thóat khỏi đây rồi?

“Sở Sở có chuyện muốn nói cùng vương gia, thỉnh vương gia xem xét ” Mộ Dung Sở Sở cố lấy dũng khí mở miệng,  trên khuôn mặt nho nhỏ hiện lên quyết tâm, Nam Cung Bắc Đường liếc mắt một cái, vung tay lên, đình hai tiểu thiếp trong không vui đi ra ngoài, cái nam nhân gọi là Hoàng Lâm cũng đứng dậy đi ra ngoài, bỏ xuống ánh mắt ý vị thâm trường .

“Nói đi, ” Nam Cung Bắc Đường trên mặt hiện lên nghiền ngẫm, nữ nhân này lại muốn đùa giỡn cái gì, đôi mắt không mang theo chút nào nhiệt độ.

Mộ Dung Sở Sở nhìn chằm chằm vào bàn điểm tâm , nuốt nuốt nước miếng, cẩn thận từng li từng tí mở miệng: “Ta có thể trước ăn một chút gì được không? Thật sự là quá đói rồi ?” Không đợi Nam Cung Bắc Đường mở miệng, Mộ Dung Sở Sở đã lấy một khối điểm tâm bỏ vào trong miệng, thật sự là quá đói , mặc dù đối với tên vương gia có chút sợ hãi thế nhưng mặc kệ nó, trước ăn no bụng rồi lại nói.

Nam Cung Bắc Đường nhìn nữ nhân trước mắt như quỷ đói đầu thai này lại là vương phi của hắn sao? Ngôn ngữ hành động cử chỉ đều lộ ra vẻ cổ quái, Bắc Đường vương phủ của hắn tuyệt đối không để ai phải nhịn đói, mà trông nữ nhân này dường như ba ngày đã không được ăn cơm, ánh mắt đảo qua một hồi, chuyện của nàng mắc mớ gì tới hắn, giận tái mặt, lạnh giọng mở miệng.

“Nói đi, ngươi muốn nói cái gì?”

Mộ Dung Sở Sở ăn quá nhanh, vội vàng rót chén trà uống, mới cảm thấy mỹ mãn mở miệng: “Ta biết mình đã làm việc có lỗi với  vương gia, vì thế vương gia vẫn luôn muốn bỏ ta đúng không?”

Nam Cung Bắc Đường không nói lời nào, chỉ chờ Mộ Dung Sở Sở nói tiếp , nữ nhân này cuối cùng cũng đã  tự mình hiểu lấy.

“Ta có thể giúp ngươi đối phó bác (mẹ Nam Cung Bắc Đường  đó các bạn, mình dùng thế cho nhanh nhá), chỉ cần vương gia đưa nữ nhân kia trở về, ta sẽ để lại vị trí vương phi cho nữ nhân kia, thế nào?” Mộ Dung Sở Sở tiếu ý dạt dào nhìn chằm chằm Nam Cung Bắc Đường, cái này hắn cuối cùng cũng đã hài lòng chưa, là là tự mình muốn đi.

Advertisements

3 thoughts on “Chương 9_Tiểu tiểu đào phi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s